Thiết kế nhà ở hiện đại
Thiết kế biệt thự cao cấp
thi công nội thất nhà phố
thiết kế nội thất cao cấp
thi công thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển
bảng giá thiết kế nội thất
tin phong thuy

CHI TIẾT PHONG THỦY

Cách bày trí nội thất theo phong thủy cho người mệnh mộc

Những cách bài trí trong phong thủy cho người người mệnh Mộc

1 . Màu sắc

Đối với nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc nên sử dụng một số màu sắc tương hợp với hành đó hoặc sử dụng ngay màu bản mệnh để mang lại sự may mắn và những điều tốt đẹp cho gia chủ.

 

Màu nâu: Đại diện cho hành Mộc, đây chính là màu bản mệnh, là màu của gỗ. Gam màu này tác động tích cực tới các cung: Tài lộc, Gia đạo, Danh vọng, có khả năng nuôi dưỡng các nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe của gia chủ. Tuy nhiên, không nên sử dụng hoàn toàn màu nâu để trang trí phòng ngủ, chúng dễ gây ra cảm giác chật chội, tù túng trong không gian. Có thể kết hợp với màu xanh non ấn tượng, thêm phần mới mẻ, để người sử dụng luôn thoải mái khi bước vào.

 

Cách bài trí trong phong thủy cho người người mệnh Mộc 

Phòng ngủ nội thất gỗ tự nhiên  với tông màu nâu trầm ấm rất phù hợp với gia chủ mệnh mộc

 Màu xanh: Là màu sắc thuộc hành thủy, phù hợp để bài trí phòng ngủ cho người trẻ tuổi, tác động tích cực đến việc học hành của chủ sở hữu. Màu sắc này rất thích hợp với những người thích sáng tạo, tư duy tốt. Màu xanh cũng có thể tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh thản và xua tan mọi ưu phiên trong cuộc sống sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Màu xanh dùng để bài trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc sẽ mang lại sự may mắn, sinh khí cho gia chủ. Ngoài ra, màu sắc này cũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Theo quan niệm phong thủy, Kim Mộc khắc nhau nên hạn chế sử dụng màu sắc này để trang trí phòng ngủ.

 

2 . Vật liệu thiết kế

 Vật liệu phù hợp nhất khi bài trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc đó là gỗ, đó là loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, chúng có tác dụng giúp khí lưu thông một cách dễ dàng.

 Cách bài trí trong phong thủy cho người người mệnh Mộc

Vật liệu thiết kế rất ảnh hưởng trong thiết kế nội thất phong thủy

 Một chiếc tủ hiện đại, tab đầu giường hay sàn gỗ… là cách tốt nhất để tăng thêm tính mộc cho không gian, tác động tích cực tới sức khỏe, cuộc sống cũng như sự may mắn trong công việc của gia chủ.

3. Vật trang trí

Con số đại diện cho hành Mộc là 3 và 8, quý khách có thể trang trí căn phòng với số lượng đồ vật như vậy hoặc các số thuộc hành thủy như 1 và 6. Con số cần tránh đó là 4 và 9 vì đây là số thuộc hành kim.

Thêm màu sắc và không khí cho phòng ngủ bằng các loại cây cảnh như: Vân trúc, cau trúc, kim tiền, cọ cảnh hay vạn niên thanh sẽ tốt hơn cho gia chủ mệnh Mộc.Quý khách quan tâm đến các cách bài trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc vui lòng liên hệ để nhận hỗ trợ trực tiếp nhân viên tại Arthome dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết kế nội thất Arthome

Địa chỉ: R4 -63 Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 08.54103789

Email: arthome@arthome.com.vn