Thiết kế nhà ở hiện đại
Thiết kế biệt thự cao cấp
thi công nội thất nhà phố
thiết kế nội thất cao cấp
thi công thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển
bảng giá thiết kế nội thất

tin tức nội thất

TIN TỨC

Căn hộ độc đáo với cây xanh

Một công ty thiết kế nội thất tại Ấn Độ đã tạo ra một chung cư phủ đầy màu xanh của cây cối ở tất cả các tầng. Tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân của từng căn hộ.

 Chung cư xanh
 căn hộ độc đáo với cây xanh

Ở chung cư do công ty này thiết kế nội thất, Công ty hướng đến cho chủ nhân từng căn hộ một cảm giác như đang ở các khu biệt thự phủ đầy màu xanh

 Chung cư xanh

Bằng cách cho mỗi căn biệt thự một khoảng xanh rộng rãi, ngay cả khi nhiều được xếp chồng lên nhau, tổng thể phức hợp vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Chủ nhà có thể trồng các loài cây với các kích cỡ khác nhau tùy theo ý thích của mình - từ rau ăn lá đến các loại thảo mộc. 

 Chung cư xanh
 Thiết kế nội thất

Những khu vườn cũng hoạt động như một hệ thống làm mát thụ động. Chúng có hiệu quả cho việc xây dựng, cung cấp hệ thống thông gió tự nhiên trong suốt khu phức hợp và che chắn ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ tiết kiệm đến 60% năng lượng tiêu thụ của tòa nhà, giảm lượng khí thải carbon của dự án.

 Thiết kế nội thất
 Thiết kế nội thất

Toàn bộ phức hợp được thiết kế phù hợp với các hệ thống kiến trúc Hindu truyền thống, trong đó quy định các nguyên tắc thiết kế, bố trí, định hướng và hình học không gian, cũng như tầm quan trọng của việc tạo ra kiến trúc hài hòa với thiên nhiên.

 Thiết kế nội thất
 Thiết kế nội thất
 
 thi công nội thất quận 7
Sưu tầm!