Thiết kế nhà ở hiện đại
Thiết kế biệt thự cao cấp
thi công nội thất nhà phố
thiết kế nội thất cao cấp
thi công thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển
bảng giá thiết kế nội thất

tin tức nội thất

TIN TỨC

Những nội thất dát vàng

Trong khuôn khổ một triển lãm được tổ chức tại Hà Nội, một vài công ty chào bán những chiếc giường, bộ bàn ghế, bộ sofa có giá cao ngất ngưởng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Điều đặc biệt, các sản phẩm này được những nơi bán cho biết đều được dát vàng 24k bằng công nghệ tiên tiến, chất liệu là gỗ gõ Nam Phi.

 

Chiếc giường này có giá 500 triệu đồng, được thiết kế theo phong cách cổ điển, các họa tiết hoa văn tinh xảo được làm bằng tay. Điều đặc biệt là toàn bộ phần gỗ được mạ vàng 24k bằng công nghệ tiên tiến. Theo nhiều người có chuyên môn trong thiết kế nội thất thì đây được cho là chiếc giường có giá cao nhất nhì ở nước ta.
 

Bộ sofa gỗ bọc nhung được mạ vàng này được niêm yết giá 450 triệu đồng khiến không ít người ngỡ ngàng.
 

Tại gian hàng của một đơn vị cung cấp, phân phối mặt hàng này cũng trưng bày những bộ bàn ghế có giá ngót 1 tỷ đồng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, loại gỗ dùng đóng bộ bàn ghế được làm từ gỗ gõ Nam Phi.
 

Cận cảnh một chiếc ghế trong bộ bàn ghế, các chi tiết được thiết kế tinh xảo, mang đậm chất cổ điển thường thấy trong Hoàng Cung thời xưa.
 

Không chỉ mặt trước mà mặt sau chiếc ghế cũng được thiết kế khá sang trọng, tinh xảo.
 

Tất cả các chi tiết này đều được thợ thủ công lành nghề thực hiện trong thời gian dài.
 

Bộ sofa đơn có giá vài trăm triệu đồng. Theo tiết lộ của nhà cung cấp thì để dát được vàng lên gỗ, người thợ thủ công dùng vàng lá dát cực mỏng rồi quét 1 loại keo đặc biệt và tiến hành mạ lên bề mặt gỗ.
 

Mục tiêu của các đơn vị cung cấp những sản phẩm cao cấp này là nhắm đến các khách hàng ở những căn biệt thự hoặc căn hộ chung cư cao cấp.
 

Một đơn vị chuyên thi công đồ gỗ khác lại đưa ra những bộ cửa bằng gỗ quý có giá khoảng 400-500 triệu đồng.
 


Một đơn vị cung cấp thiết bị nhà tắm đưa ra chiếc bồn tắm có nhiều chức năng với giá 154 triệu đồng.