Thiết kế nhà ở hiện đại
Thiết kế biệt thự cao cấp
thi công nội thất nhà phố
thiết kế nội thất cao cấp
thi công thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển
bảng giá thiết kế nội thất

tin tức nội thất

TIN TỨC

Phong cách tối giản hiện đại

          Ưu thế của phong cách tối giản hiện đại   trong quá trình thiết kế, lắp đặt đơn giản, giá cả hợp lý, điều này khiến nhiều nhiều bạn trẻ thích thú. Thời đại ngày nay, đối mặt với áp lực công việc, bận bịu từ sáng đến tối, thời gian rảnh rỗi ít mà nhu cầu đời sống ngày càng cao, thì phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản, dễ dàng lau dọn vệ sinh hàng ngày, dễ bảo trì cũng là một ưu thế được nhiều người quan tâm. Chi phí cũng tương đối thấp so với các phong cách khác, phù hợp với thị hiếu nhiều người.

phong cách tối giản mà hiện đại 

 

         

          Đơn giản, đẹp, hiệu quả

          Thông thường, thiết kế theo phong cách này cần chú trọng yếu tố đơn giản, hạn chế tối đa việc tăng thêm các chi tiết phức tạp chiếm dụng nhiều diện tích không gian căn hộ, bố cục hợp lý, tông màu hài hòa, như vậy mới làm nổi bật căn hộ của bạn với phong cách tối giản hiện đại.

          Bố trí theo phong cách tối giản hiện đại

          Nhà ăn

          Điều đầu tiên phải đáp ứng được yếu tố mỹ quan, nhưng phải thực dụng, không được bố trí một cách tùy tiện, đơn giản nhưng không đơn điệu. Khi thiết kế bàn ăn trong phòng bếp phải đặc biệt chú ý đến yếu tố hài hòa; nếu thiết kế bàn ăn trong phòng khách lại phải chú ý đến sự thống nhất hài hòa với chức năng của phòng khách; còn nếu bàn ăn được thiết kế trong phòng độc lập thì cần chú ý bố cục tổng thể có tính lãng mạn, riêng tư. Tóm lại, khi thiết kế phòng ăn độc lập có thể thiết kế tự do theo phong cách cá nhân.

phong cách tối giản mà hiện đại 

          Phòng khách

          Căn cứ vào chức năng và hoạt động của phòng khách để bố trí cụ thể, yêu cầu tối thiểu là phải có khu vực là nơi để tiếp khách, nói chuyện, uống nước (thông thường là bố trí bộ sô-pha), đồng thời bố trí thêm một số vật dụng khác như ti vi, máy nghe nhạc, kệ để báo…

phong cách tối giản mà hiện đại 

          Ban công

          Hiện nay, hầu như mỗi căn hộ đều có 1 đến 2 ban công, tùy thuộc vào diện tích căn hộ để thiết kế ban công rộng hay hẹp. Khi thiết kế ban công, phải chú ý đến yếu tố mỹ quan. Ngoài các chức năng chính của ban công như thông gió, lấy ánh sáng và không khí, làm mát, phơi quần áo, để đồ…, có thể bố trí thêm khu vực trồng hoa, cây cảnh sẽ làm cho căn hộ của bạn thêm sinh động, hòa quyện với thiên nhiên hơn.

 

          THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP ARTHOME

          Nhiều năm qua, ARTHOME đã vận dụng trí tuệ, kỹ năng vượt trội để tạo ra những công trình nội thất hoàn mỹ, giúp nguyện vọng tốt đẹp của khách hàng trở thành hiện thực. Các công trình có quy mô nhỏ, vừa và lớn được Công ty tiếp nhận thiết kế, thi công đều được giới chuyên ngành đánh giá cao, tạo niềm tin vững chắc cho quý khách hàng cũng như uy tín của công ty chúng tôi trên thị trường. Các hạng mục công trình mà công ty chúng tôi thiết kế thi công như: Trang trí nội thất, ngoại thất biệt thự, căn hộ, nhà phố, cửa hàng, văn phòng, khách sạn, quán bar, showroom… Với phương châm “Uy tín, chất lượng, hiệu quả”, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho khách hàng luôn yên tâm, hài lòng, chất lượng công trình xứng đáng với giá trị đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra. 

Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Công ty đã không ngừng đổi mới cơ chế, thích ứng xu hướng của thị trường, luôn lấy sự hài lòng và nhu cầu khách hàng làm trọng tâm, sự “hoàn mỹ” làm tôn chỉ, không ngừng tạo ra những sản phẩm công trình đẹp, thông minh, sáng tạo. Trong công tác xây dựng đội ngũ nhân viên, Công ty luôn lấy yếu tố con người làm đầu, có chính sách thu hút nhân tài, thường xuyên bồi dưỡng cho đội ngũ nhân viên tiếp nhận về kỹ thuật mới.       

 

Từ khóa: phong cách tối giản hiện đại, thiết kế nội thất cao cấp, ARTHOME