Thiết kế nhà ở hiện đại
Thiết kế biệt thự cao cấp
thi công nội thất nhà phố
thiết kế nội thất cao cấp
thi công thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển
bảng giá thiết kế nội thất

tin tức nội thất

TIN TỨC

Xu hướng chọn cửa phòng 2017

Năm 2014 đã đi qua với không nhiều điểm nổi bật từ thị trường của. Bước sang những tháng đầu tiên của năm 2015 dường như đang có sự dịch chuyển nhẹ từ thị hiếu đối với các dòng cửa phòng khác nhau. Những năm gần đây, thị trường có rất nhiều loại cửa để chọn làm cửa phòng trong Trang trí nội thất, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là các loại cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp.
 
 chọn phòng cửa
 
Nhưng bước sang 2015 xu hướng này đang có phần thay đổi. Tuy rằng tỉ lệ sử dụng các loại cửa gỗ cho cửa phòng vẫn chiếm đa số nhưng tỉ lệ nội bộ của nhóm này đã có thay đổi. Tỉ lệ sử dụng dòng cửa gỗ công nghiệp tăng trưởng đáng kể làm cho thị phần của cửa gỗ tự nhiên đang giảm nhẹ. Thêm vào đó là các dòng cửa nhựa với đa dạng chủng loại đang ngày càng được tin dùng. Tuy bản chất là nhựa nhưng nhiều nhà cung cấp đã gia cố thêm gỗ hoặc thép trong lõi nhằm nâng cao khả năng chịu lực của dòng cửa này. Bề mặt cũng được phủ nhiều lớp vân phong phú từ giả gỗ, giả đá đến giả da.
 
 
Dù phát triển theo hướng nào thì đây cũng là dấu hiệu tích cực cho sự khởi sắc thị trường cửa nói chung và thị trường nội thất nói riêng trong năm 2015. Việc thị trường xuất hiện thêm nhiều chủng loại cửa sẽ góp phần làm đa dạng hóa nguồn sản phẩm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho không gian sống. ArtHome xin mời quý đọc giả cùng chiêm ngưỡng vài mẫu cửa đang được ưa chuộng những tháng đầu năm 2015 này :