Thiết kế nhà ở hiện đại
Thiết kế biệt thự cao cấp
thi công nội thất nhà phố
thiết kế nội thất cao cấp
thi công thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển
bảng giá thiết kế nội thất

tin tức nội thất

TIN TỨC

Ý tưởng nội thất cực tinh tế dành cho những người độc thân

Độc thân chẳng phải là ế, độc thân tức là đang làm chủ cuộc sống khiến cho cuộc sống của bạn mọi thứ tốt hơn, hãy đem đến cho cuộc sống độc thân những điều lý tưởng và hãy bắt đầu từ căn hộ của bạn, nội thất Arthome xin giời thiệu bạn để sở hữu một ý tưởng kiểu dáng nội thất Nhà Nghệ Thuật - Arthome dành cho các người độc thân mà chúng tôi sưu tầm được nhiều người mua được khảo sát.

 Ý tưởng thiết kế nội thất dành cho người độc thân

Làm thế nào để có một không gian sống tốt nhất với việc thiết kế nội thất cho một không gian sống hẹp bạn tận dụng không gian đó đặt ra những ý tưởng trang trí cho phòng mình, để có được một không gian gọn đẹp, thông minh độc đáo và lạ mắt.

Ý tưởng nội thất cực tinh tế dành cho những người độc thân 2

Ý tưởng thiết kế nội thất tại Arthome - Nhà nghệ thuật

Trong cuộc sống khó khăn hiện tại lúc mua một căn nhà, chúng ta luôn bắt buộc đắn đo xem ngôi nhà sở hữu ở vị trí tốt không, mức giá như thế náo, và khi lựa chọn mua về căn nhà sở hữu với diện tích nhỏ có hợp túi tiền đang là xu thế của các thanh niên độc thân.

Với diện tích căn hộ chỉ 30m2 nhưng đầy đủ tiện ích, nội thất trong chung cư được hài hòa giữa gỗ tự dưng gỗ công nghiệp và kim cái mang đến một sự tiên tiến trong thiết kế.

Ý tưởng nội thất cực tinh tế dành cho những người độc thân 3

Ý tưởng nội thất chung chư cho căn hộ với diện tích nhỏ

6 bức phác thảo, dưới sàn nhà là Sofa  xám cùng sở hữu gh nhỏ màu be được thắp sáng bởi ánh sáng tự dưng từ ban công đem lại một dung tích thoáng đãng và kết hợp gỗ đem đến sự hoài hòa về mặt phong thủy.

Ý tưởng nội thất cực tinh tế dành cho những người độc thân 4

Mẫu thiết nội  thất chung cư Arthome 

Ý tưởng nội thất cực tinh tế dành cho những người độc thân 5

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy hiện nay

Sàn nhà màu gỗ hòa trộn mang màu trắng tường kết hợp với kế bên là bàn làm cho việc hạn chế đi điểm khuyết trong phong thủy và là một điểm cộng làm cho không gian nhà thêm hài hòa trong nội thất chung cư Arthome.

Ý tưởng nội thất cực tinh tế dành cho những người độc thân 6

Ý tưởng thiết kế nội thất cho người độc thân với không gian sống hoàn hảo

Phòng ngủ tại Arthome được thiết kế có bức tường màu xanh, loại giường màu trắng và thảm sàn lông mang đến sự ấm cúng, đặc thù gương chéo to đã mở rộng không gian phòng ngủ. Phòng tắm có nội thất trắng sứ kết hợp sở hữu trần nhà là đèn LED mang lại sự sang trọng và rộng rãi.

Mọi thông tin xin liên hệ
Thiết kế nội thất Arthome
Địa chỉ: R4 -63 Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 08.54103789
Email: arthome@arthome.com.vn