0917156788

Holtine: 0911233332

Please add Google API Key for Maps Jvascript API

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ARTHOME là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thấtcho các công trình nội thất như: biệt thự, nhà ở, văn phòng, không gian dịch vụ, nhà hàng ăn uống, bar, quán cafe,…

ĐỊA CHỈ

R4 - 63 Hung Phuoc 3, Phu My Hung , Quận 7
Ho Chi Minh

PHONE

Phone :0917156788
Phone :0911233332

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Email : arthome@arthome.com.vn

Với đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nội thất, mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng đúng với câu slogan của chúng tôi là “Your space, My passion”. Ngoài các khách hàng là các chủ nhà nhỏ lẻ của các chung cư, nhà ở, biệt thự đến nay đã tham gia vào nhiều các dự án lớn với quy mô thiết kế và thi công hàng loạt, có thể kể đến như: Biệt thự mẫu tại các căn hộ cao cấp, biệt thự mẫu tại Sài Gòn, biệt thự tại quận 7, …. Thêm nữa, các thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi cho các công trình liên quan đến Quán Bar, nhà hàng, Văn phòng, showroom đều được hoàn thành đáp ứng mong đợi của các Chủ đầu tư về Kỹ- mỹ thuật, tiến độ của dự án trong khuôn khổ kinh phí cho phép.

LIÊN HỆ

TÊN *

ĐIỆN THOẠI *

NỘI DUNG

Với sự tận tâm trong công việc, niềm say mê làm lên các công trình có giá trị, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý bạn để cho bạn và cho danh sách công trình của chúng tôi dài thêm nữa những công trình nội thất đẹp và tiện nghi.

error: Nội dung đã được bảo vệ