Thiêt kế nội thất phong thủy hiện nay

Xem thêm:

phong thủy phòng ngủ
phong thủy phòng ngủ

Theo phong thủy trong thiết kế văn phòng nói riêng cũng như thiết kế nội thất nói chung toàn bộ vật đều với nguồn năng lượng riêng được gọi là khí, vận dụng khí này bằng phương pháp sắp xếp tuyệt vời dung tích trong nhà logic sẽ đem lại vận may, tài lộc và sung túc cho gia đình bạn. Theo phong thủy đa số vật đều mang nguồn năng lượng riêng được gọi là khí, vận dụng khí này bằng phương pháp sắp xếp tuyệt vời diện tích trong nhà logic sẽ mang lại vận may, tài lộc và sung túc cho gia đình bạn.

 thiết kế nội thất nhà phố city land

Thiết kế nội thất theo phong thủy tại Arthome

Thứ nhất: Cửa chính màu đỏ lôi kéo năng lượng

Cửa chính không chỉ là khía cạnh quan trọng trong kiến trúc mà còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của gia đình, năng lượng thường thông qua cửa chính, do vậy giả dụ lối vào được mở rộng sẽ cho phép vượng khí vào nhà và ngược lại, cửa bị đóng kín khí sẽ ứ đọng, không luân chuyển được. Để tạo rộng rãi cơ hội và vận may đến sở hữu gia đình, bạn hãy đặt một chậu hoa đỏ bên bên cạnh hoặc vật có màu đỏ trước hay sắp cửa chính, màu đỏ sẽ thu hút năng lượng và tài lộc đến cho gia đình.

Thứ 2 : Phòng khách đem lại tài lộc và hưng thịnh

Theo quan niệm phong thủy Trung Hoa, phòng khách chính là diện tích sở hữu ảnh hưởng lớn tới tài chính của một gia đình, vì thế, với vài lời khuyên rằng phòng khách nên tiêu dùng gam màu tươi, sáng… vì ví như phòng khách đón được nhiều ánh nắng thì tài chính nhà bạn sẽ luôn gần như, mang cuộc sống vô tư, dễ chịu.

Cũng không phải bề ngoài cửa sổ lớn ở phòng khách, vì như vậy của cải sẽ theo luồng không khí đi ra ngoại trừ. buộc phải đặt trong phòng khách những linh vật phù trợ cho tiền bạc về mặt tâm linh như: Ông thần tài, Phúc – Lộc – Thọ…

thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất theo phong thủy phòng khách

Thứ 3: Phòng ngủ chế tạo năng lượng

Theo Phong thủy, những trang bị đặt giữa nệm với liên quan tới định hướng của bạn, do đó hãy dùng chất liệu nhẹ, mát cho gối nằm, gối ôm và không bắt buộc để bất cứ vật gì dưới giường như vali, sách vở, tranh ảnh…

Phòng ngủ là 1 trong các căn phòng quan trọng nhất trong căn nhà, đó là không gian nghỉ ngơi chính, phục hồi sức lực và là nơi chúng ta sắm tới sự cân bằng và bình yên. do đó, cần hạn chế không để bất cứ vật nhọn như: giá sách, mắc treo quần áo, tủ kệ mang góc nhọn chĩa vào giường vì sẽ gây mất ngủ, ảnh hưởng xấu đến hệ thống thần kinh của người nằm trong phòng.

thiết kế nội thất nhà phố city land

Thiết kế nội thất theo phong thủy phòng ngủ

 Thứ 4: Nguồn nước trong nhà đem lại may mắn

Nước là 1 trong các yếu tố phong thủy đem đến sự thấp lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ, các bức tường nước, bể phun, thác nước nhỏ ốp gạch ngẫu nhiên hoặc bằng gốm, sứ…không hề mất rộng rãi không gian nhưng cũng có thể tạo phải 1 góc trang trí hiệu quả cho ngôi nhà.

Bạn mang thể ngoại hình các thác nước nhân tạo tại khu vực: giếng trời, phòng làm cho việc, phòng khách, bên cạnh vườn, hiên nhà hay bất kỳ vị trí nào mang thể dễ dàng điều chỉnh lượng nước chảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Nội dung đã được bảo vệ
Hotline: 0911.233.332
Chat Facebook
Gọi điện ngay